Phương pháp tạo mẫu nhanh của Bigrep

Phương pháp nhanh chóng nhất trong thiết kế và phát triển sản phẩm.

Tạo mẫu nhanh giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng chỉ trong một thời gian ngắn. Giải pháp in 3D Bigrep tạo ra các mô hình sản phẩm thực tế trực tiếp từ dữ liệu CAD một cách nhanh chóng và không tốn kém. Bất kỳ yêu cầu sửa đổi nào của thiết kế đều dựa trên việc sử dụng thử và phản hồi đều có thể dễ dàng thực hiện chỉnh sửa.

Ưu điểm chính

Quá trình thiết kế

Trong quá trình thiết kế sản phẩm, việc kiểm tra và đánh giá thiết kế của bạn là cần thiết, quá trình cải thiện thiết kế này là một phần trong quy trình thiết kế, quy trình này sẽ chiếm thời gian trong quá trình phát triển. Việc đánh giá và kiểm tra định kỳ này nhằm mục đích xác định những gì đã đạt và những yếu tố còn thiếu trong thiết kế. Phương pháp tạo mẫu nhanh với máy in 3D giúp cho công ty của bạn đẩy nhanh được quá trình thiết kế và cải thiện sản phẩm. In 3D cho phép bạn thay đổi thiết kế và đánh giá sản phẩm trong thời gian rất ngắn so với việc đánh giá bằng mô hình gia công CNC thực tế. Phương pháp tạo mẫu nhanh cho phép người thiết kế và các  kỹ sư thực hiện việc sửa đổi một cách thường xuyên hơn và trong thời gian ngắn hơn, do vậy bản thiết kế sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và hiệu chỉnh ngay trong giai đoạn đầu của quá trình, giúp cho sản phẩm có thể góp mặt trên thị trường nhanh hơn.

“…….các vấn đề phát sinh càng muộn, sẽ càng tốn kém để sửa chữa…”

Truyền thông

Mô hình thực tế của sản phẩm là phương pháp tiếp cận khách hàng rất tốt cho đội ngũ sales và marketing, khách hàng của bạn có thể đánh giá sản phẩm trực quan hơn khi mô hình trên máy tính thì không thể làm như vậy. Tạo mẫu nhanh tạo điều kiện cho việc thu thập ý kiến phản hồi rõ ràng và chi tiết, điều đó cần thiết cho sự thành công của sản phẩm, và cho phép người thiết kế có thể nhanh chóng cải thiện kiểu dáng tính năng của sản phẩm.

 

Kiểm tra hiệu suất thực tế của sản phẩm

Hiện tại, với một loạt vật liệu in 3D có sẵn, việc kiểm tra mức độ tin cậy,hiệu năng cùng với  việc đánh giá chức năng của sản phẩm có thể thực hiện được mà không cần phải tốn kém đầu tư chế tạo sản phẩm mẫu. Ngoài ra, nếu quá trình sản xuất sản phẩm của bạn yêu cầu các loại khuôn đúc, in 3D có thể in ra các bộ khuôn mẫu sử dụng tạm thời để tạo ra các sản phẩm và đánh giá quá trình sản xuất trước khi thực hiện các khoản đầu tư tốn kém cho việc tạo khuôn cho sản xuất lớn.

  • Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn

  • YOUR INFORMATION    APPLICATION DETAIL

    Solution selection


    Object Boundary Size ( in mm)    Printing Material