Giải pháp vật liệu Silicone Rogers – Silicone Press Pad

Giải pháp vật liệu Silicone Rogers – Silicone Press Pad

Hiện nay trong các thiết bị điện tử phức tạp có rất nhiều các mạch điện tử (multilayer lamination) ép nhiều lớp, quá trình ép này không đơn giản vì vậy cần có một giải pháp về vật liệu giúp giảm thiểu tối đa những sai sót và sản phẩm lỗi, gia tăng hiệu quả sản xuất. Cao su silicone cũng vì thế mà ra đời và trở thành một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu giải quyết vấn đề trên của doanh nghiệp khi phải sử dụng đến nhiệt độ cao và áp suất lớn trong quá trình sản xuất, thay thế cho việc sử dụng giấy Kraft tốn kém trước kia. Silicone có thể được tái sử dụng trong nhiều quá trình với dải nhiệt độ khác nhau, đem đến loại vật liệu ổn địng, độ nén tốt. Khi lựa chọn vật liệu silicone, nhà sản xuất thường cần quan tâm đến độ bền, chất lượng và giá thành của chúng. Các miếng silicone press pads này phải hoạt động tốt dưới áp lực cao liên tục mà không gây lỗi cũng như rò rỉ dầu silicone lên bề mặt bảng mạch trong quá trình ép (lamination).

ARLON UltraPad Press Pads

ARLON Ultrapad Press Pad là dòng sản phẩm silicone được chế tạo đặc biệt sử dụng cho quá trình ép mạch, bao gồm cả mạch cứng, mạch dẻo và mạch dẻo board cứng. Vật liệu có thể tái sử dụng, đem đến hiệu suất tốt cho quá trình ép mạch. Công thức và cấu tạo của Ultrapad Press Pad giúp cho loại vật liệu silicone này có độ bền tuyệt đối so với các sản phẩm không thể tái sử dụng và những loại press pad khác trên thị trường, tiết kiệm chi phí sản xuất. Thành phần cao su silicone được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa khả năng dẫn nhiệt và nén trong môi trường quá trình ép mạch, đem đến hiệu suất ổn định từ chu trình đầu tiên đến cuối cùng.

UltraPad press pad loại bỏ những vật liệu sử dụng một lần, không thể tái sử dụng cũng như hiệu suất thấp như giấy kraft, blotter, chipboard và các loại giấy khác. Đây là một sự lựa chọn thân thiện với môi trường, giảm đi rác thải đối với quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

BISCO HT-1500 Press Pads

BISCO HT-1500 là một sản phẩm cao su silicone được gia cố bởi sợi thủy tinh của Rogers, được thiết kế để sử dụng làm một giá đỡ gasketing chống chịu tốt với áp lực. Lớp sợi thủy tinh ở giữa hai lớp cao su silicone giúp sản phẩm có sự ổn định về kích thước khi press pad có thể hoạt động trong môi trường lên đến trên 350°F (177°C) và áp lực trên 350 psi (2413 kPa). Sản phẩm có thể là sự lựa chọn thay thế cho các loại vật liệu khác như giấy Kraft trong quá trình sản xuất mạch dẻo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Pros Technology – Expert in specialty materials & dispensing solutions.

➤ #Hotline: (+84) 984 695 398

➤ Hanoi Office:

Address: SL11, Long Khanh 2, Vinhomes Thang Long, An Khanh, Hanoi.

➤ HCMC Office:

Address: Room 501, Cosis Building, 54A No Trang Long Ward 14, Binh Thanh District, HCMC.

➤ Email: info@prostech.vn

➤ Website: https://prostech.vn/

  • Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn